Tuesday, 07/07/2020 - 23:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Linh Thông

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM HỌC 2018 - 2019

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Trường THCS Linh Thông và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Đoàn Hải Yến đã được kết nạp đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam lấy mốc thời gian ngày 19/5/2019.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên. Đến dự với buổi lễ có đ/c Đàm Thị Nhâm - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Ma Đình Công - Phó bí thư chi bộ và các Đảng viên trong chi bộ trường THCS Linh Thông. Tại buổi Lễ, đ/c Đàm Thị Nhâm - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Đoàn Hải Yến trong thời gian thử thách 12 tháng.

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH:

Năm 2020 : 3.608