Monday, 01/06/2020 - 08:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Linh Thông

GIAO LƯU VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2019

Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2019, Trường THCS Linh Thông đã tổ chức giao lưu văn nghệ  chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh và tri ân các nhà giáo.

Đến dự buổi kỷ niệm có đông đủ các thầy cô giáo đã nghỉ hưu, các thầy cô giáo đang công tác làm việc tại nhà trường. Đặc biệt nhà trường còn được đón tiếp Đ/c Phan Thanh Khang phó chủ tịch hội đồng nhân dân xã, cùng với các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể trạm y tế đến chúc mừng và 135 em học sinh tham dự.

Trong buổi lễ kỷ niệm đồng chí Đàm Thị Nhâm bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống vô cùng tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, một dân tộc với hàng nghìn năm văn hiến, với truyền thống hiếu học và trọng chữ nghĩa. Truyền thống tốt đẹp này được thể hiện đậm nét vào ngày 20 tháng 11 hằng năm.

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH:

Năm 2020 : 3.117