Thursday, 21/10/2021 - 03:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Linh Thông

HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2021

Thực hiện Công văn số 547/CV-PGD&ĐT ngày 28 tháng 9 năm 2021của Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Định Hóa về việc hướng dẫn tổ chức  “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2021.

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng trong các tầng lớp nhân dâ, giúp nâng cao nhận thức của người dân về vai trò của chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời; tăng cường trách nhiệm và huy động được sự quan tâm, tham gia của các cấp chính quyền, các ngành, các tổ chức, đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc tận dụng các nền tảng công nghệ nhằm đa dạng hóa các kênh và công cụ học tập suốt đời, đáp ứng nhu cầu học tập của mọi người dân trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Được sự nhất trí của BGH nhà trường ngày 04 tháng 10 năm 2021 Trường THCS Linh Thông đã tổ chức thành công buổi lễ hưởng ứng tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021.

Dưới đây là một số hình ảnh :

Tác giả: THCS LINH THÔNG
Nguồn: thcslinhthong.thainguyen.edu.vn